MyBanner

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

โฆษณา :: ซื้อสินค้าผ่านเน็ตบ่อยๆ อย่าลืมซื้อผ่านลิ้งค์ของ Mycashback

  


Mycashback

                ผู้เขีนเป็นตนหนึงที่สั่งที่สั่งซื้อสินค้าผ่านเน็ตเป็นประจำ ก่อนหน้านี้การสั่งซื้อแต่ละครั้งไม่เคยได้เงินทอน จนกระทั่งมีการเปิดตัวเว็บไซต์ Mycashback ทำให้ผู้เขียนเริ่มได้เงินทอน แม้จะเป็นเงินเล็กๆ น้อยๆ แต้มเมื่อรวมกันทั้งปีก็เป็นเงินไม่น้อยทีเดียว

เว็บไซต์ Mycashback เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ง่ายมาก มือใหม่พึ่งจะเริ่มหัดใช้เน็ตก็ทำได้ เริ่มต้นง่ายด้วยการคลิ๊กเลือกตามลิงค์นี้ ==> Mycashback (จะผ่านหน้าโฆษณา เลือกคลิ๊กที่ Skip ของหน้าโฆษณา) ก็จะเข้าสู่หน้าแรกของเว็บไซต์ Mycashback ดังรูป

Mycashback

ที่หน้าเว็บสำหรับสมัครเข้าเป็นสมาชิกเว็บไซต์ ซึ่งการสมัครหรือล็อกเข้าระบบก็ง่ายมาก เพียงถ้าเราเป็นสมาชิกของเฟสบุ๊ก (Facebook) ก็คลิ๊กเลือกที่แถบข้อความสีน้ำเงิน (LOGIN WITH FACEBOOK) ได้เลย 
ที่หน้าเว็บหลักของ Mycashback ด้านบนจะมีแถบเมนูสำหรับเข้าไปยังหน้าเว็บต่างๆ ของเว็บไซต์ ถัดมาจะเป็นแถบโฆษณาของ Mycashback

Mycashback

กรณีสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ขายสินค้าต่างๆ

Mycashback

ส่วนถัดลงมาจะเป็นรายชื่อร้านค้าหรือเว็บไซค์ที่เข้าร่วมกับ Mycashback ถ้าเราเลือกคลิกที่ร้านค้าใดร้านค้าหนึ่ง บนจอภาพจะมีกรอบหน้าต่างลอยขึ้นมาดังรูปถัดไป บนกรอบหน้าต่างดังกล่าวจะมีรายละเอียดการสั่งซื้อผ่านร้านค้าแล้วได้เงินทอนคืน ให้ปฎิบัติตามคำแนะนำ ถ้าไม่ทำตามจะไม่ได้เงินทอน


กรณีสั่งซื้อตัวสินค้าโดยตรง

หรือถ้าต้องการค้นหาสินค้าจากเว็บไซต์ Mycashback โดยตรงก็ทำได้เช่นกัน โดยการพิมพ์ชื่อเรียกสิค้าที่เราค้องการในกรอบข้อความที่มีสัญลักษณรูปแว่นขยาย พิมพ์เสร็จก็คลิกตัวแว่นขยาย เช่นผู้เขียนต้องการค้นหาสายไฟฟ้า ซึ่งจะได้ผลดังรูป

Mycashback

เมื่อเราคลิกที่รูปสินค้าที่ต้องการก็จะมีรายละเอียดของสินค้าปรากฏขึ้นดังรูป เราสามารถสั่งซื้อสินค้าผ้านจุดนี้ได้โดยตรง ไม่ต้องเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของร้านค้า

Mycashback

Dashboard

หลังจากที่การซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์ หมายถึงได้รับสินค้าและจ่ายเงินค้าสินค้าเรียบร้อยแล้ว เงินคืนจะถูกนำมาสะสมไว้ในกระเป๋าสตางค์ของเว็บไซต์ (โดยทั่วไปเงินจะเข้าหลังเลยกำหนดคืนสินค้าของแต่ละร้านค้า ซืึ่งเราสามารถเข้าไปดูยอดเงินสะสมได้ในหัวข้อ Dashboard ของเว็บไซต์

Mycashback

ชวนเพื่อนสร้างรายได้


นอกจากเราจะซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Mycashback แล้วได้เงินคืนแล้ว ทางเว็บไซต์ Mycashback ยังมีช่องทางสร้างรายได้ช่องทางอื่นๆ เช่นการชวนเพื่อนๆ มาสั่งซื้อสินค้าผ่าน Mycashback ซึ่งทางเว็บไซค์จะจ่ายเงินสะสมให้ โดยในขณะที่ผู้เขียนทำบทความชุดนี้ ทางเว็บไซต์ Mycashback จะจ่ายให้รายละ 300 บาท วิธีชวนก็เพียงนำลิงค์ที่ทางเว็บไซต์เตรียมไว้ดังรูปให้ส่งให้เพื่อนๆ 

Mycashback

ทำลิงค์แนะนำสินค้า


อีกวิธีการหนึ่งที่นิยมทำในเว็บบล็อกต่างประเทศ คือทำลิงค์แนะนำสินค้า แล้วรับค่าคอมมิสชั่น ซึ่งทางเว็บไซต์ Mycashback ได้แนะนำวิธีการไว้เช่นเดียวกัน

Mycashback
การแลกสินค้าหรือถอนเงิน


เงินทอนที่สะสมไว้ สามารถนำไปแลกซื้อสินค้า หรือจะถอนออกมาก็ได้ โดยเงื่อนไขในการถอนมี ๓ ข้อ คือ
   ๑. มียอดเงินสะสมครบ 500 บาท
   ๒. ต้องยืนยันตัวตนก่อน
   ๓. ต้องมีบัญชี Paypal
สรุปก็คือ การถอนเงินสะสมของ Mycashback จะต้องถอนไปเก็บในบัญชี Payapl เท่านั้น หรือจะแลกเป็นสินค้าแทนก็ได้


การยืนยันตัวตน


Mycashback


การยืนยันตัวตน เราจะเข้าไปที่หน้า Profile  ของเว็บไซต์ Mycashback (คลิ๊กที่รูปในวงกลมที่อยู่ถัดจากแว่นขยายเหนอแถบเมนูของเว็บไซต์) ทำการกรอกรายละเอียดส่วนที่ยังขาด จากนั้นทำการถ่ายรูปตนเองถือบัตรประชาชนลักษณะดังรูป แล้วทำการอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ รอการอนุมัติ

""
Mycashback

ดูหน้าประวัติการซื้อสินค้า 


ในเว็บไซต์ Mycashback เราสามารถดูประวัติการซื้อสินค้าของเราได้ โดยเข้าไปดูที่หัวข้อ "ประวัติการสั่งซื้อ" ในหน้า Profile  ของเราโฆษณา a-ads.com

TraffiG Banner exchange.